Số lượng truy cập

Đang có 845 khách và không thành viên đang online

Phụ tùng Perkins

PHỤ TÙNG MÁY PHÁT ĐIỆN PERKINS

Công ty Hoàng Hà là nhà cung cấp cấp và phân phối phụ tùng Perkins chính hãng tại Việt Nam. Cung cấp bộ phụ tùng đại tu máy phát điện Perkins, Cung cấp phụ tùng vật tư thay thế Perkins theo yêu cầu, Cung cấp Phụ tùng vật tư định kỳ Perkins.

Perkins là thương hiệu động cơ có chất lượng thực sự rất tốt cả về độ bền vật liệu và công nghệ. Tuy nhiên qua nhiều năm sử dụng tình trạng hư hỏng là điều không thể tránh khỏi. Nếu động cơ chỉ hỏng hóc một số thiết bị bên ngoài thì chỉ cần thay thế hoặc sửa chưa để tiếp tục sử dụng. Còn nếu hỏng hóc nặng cần bổ máy ra kiểm tra và thay thế lớn thì cần đến bộ phụ tùng đại tu hoặc đại tu ++. Tùy theo thực tế tổ máy mà sẽ cần sử dụng số lượng phụ tùng thay thế khác nhau cũng như có cần sơn tút lại toàn bộ động cơ hay không.

PHỤ TÙNG ĐẠI TU PERKINS

Khi cần đại tu cần có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp chuyên sâu về phần cơ và phần điện kiểm tra kỹ lượng và chính xác (thậm chí cần bổ động cơ ra và kiểm tra từng linh phụ kiện để xác định xem xét cần thay thế những chi tiết nào và lập bảng danh sách các vật tư cần thay thế) quý khách gửi bảng danh sách này cho chúng tôi. Dựa vào danh sách này chúng tôi sẽ báo giá chính xác cho quý khách cả về giá, thời gian giao hàng.

NÊN CHỌN ĐƠN VỊ NÀO LÀM ĐẠI TU:

Để bảo đảm chất lượng tốt nhất quý khách nên lựa chọn đơn vị thực sự có năng lực, Được đào tạo chính quy và chuyên sâu về động cơ Perkins, đặc biệt là có tâm. Vì khi làm đại tu cần xem xét thật có trách nhiệm nhưng vât tư nào cần thay phụ tùng vẫn tốt có thể sử dụng lại được để tiết kiệm phí nhất có thể mà vẫn bảo đảm tổ máy sau khi đại tu có chất lượng tốt nhất. 

ĐẠI TU MÁY PHÁT ĐIỆN HOÀNG HÀ:

Tại sao nên chọn chúng tôi: Là công ty có năng lực, chuyên về động cơ Perkins, Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chính quy, chuyên sâu, đào tạo chính hãng, có nhiều kinh nghiệm với động cơ Perkins. Phụ tùng vật tư thay thế chính hãng. Làm việc có tâm và trách nhiệm với khách hàng. Tổ máy sau khi đại tu có chất lượng tốt hoạt động ổn định đạt 80-90% so với tổ máy mới.

PHỤ TÙNG THAY THẾ PERKINS:

Dưới đây là những phụ tùng thay thế thường gặp ở động cơ Perkins. Khi quý khách cần thay thế vui lòng cung cấp cho chúng tôi Model động cơ và mã phụ tùng cần thay thế để chúng tôi báo giá chính xác cho quý khách. Hoặc khi máy quý khách bị lỗi vui lòng báo cho chúng tôi để Hoàng Hà cử kỹ thuật cũng như thiết bị chuyên dùng chính hãng đến kiểm tra và xác định máy lỗi do nguyên nhân gì, cần thay thế hoặc sửa chưa thiết bị gì.

Bộ điều khiển Perkins:

Đối với nhưng động cơ không sử dụng Hộp Đen (ECU) thì bộ điều khiển có chứng năng cài đặt, điều khiển mọi hoạt động của tổ máy , Chức năng bảo vệ, chức năng cảnh báo, chức năng lưu lịch sử hoạt đông, chức năng hiển thị lỗi, hiển thị các thông số tổ máy, chức năng chạy tự động hoặc bằng tay.

Đối với động cơ có sử dụng Hộp đen (ECU) thì mọi hoạt động của tổ máy do ECU điều khiển. Bộ điều khiển chỉ có chức năng hiển thị, cũng như các thao tác vận hành cơ bản.

Khi gặp sự cố ở bộ điều khiển (cần kỹ thuật kiểm tra chính xác. Tuy nhiên thưởng hỏng các bộ phận sau)

- Hỏng bộ điều khiển ==>> Thay bộ điều khiển mới. Cài đặt và cấu hình lại cho tổ máy theo tiêu chuẩn của hãng để bảo đảm máy hoạt động ổn định và hiệu quả nhất)

- Hỏng giây cáp kết nối ==>> Thay cáp mới

- Hỏng cáp điện kết nối đến bộ điều khiển ==>> Thay cáp mới

Hộp Đen Perkins

Hộp đen hay còn gọi là Hộp điện, hoặc ECU, Hoặc ECM. Khi có vấn đề với hộp đen thì tổ máy sẽ không thể hoạt động và báo lỗi lên bộ điều khiển. Lúc này quý khách không nên cố gắng để nổ hoặc tắt chế động tự động để tránh làm cho máy hư hỏng nặng hơn và liên hệ với chúng tôi để đội ngũ kỹ thuật cùng thiết bị chuyên dụng đến kiểm tra cho quý khách. thông thường là

- Hỏng hộp đen: ==>> Thay hộp đen mới và cài đặt cấu hình tại cho tổ máy (tuy nhiên cần tìm nguyên nhân gây hỏng ECU để bảo đảm sau khi thay không bị lại nguyên nhân cũ)

- Hỏng cáp kết nối: ==>> Thay cáp mới

- Hỏng cáp điện: ==>> thay cáp mới

- Lỗi cài đặt: Cài đặt lại cấu hình theo tiêu chuẩn của hãng.

Củ đề Perkins:

Củ đề là bộ khởi động cho động cơ Perkins. Tùy theo công suất động cơ (Model động cơ) mà sẽ được sử dụng loại củ đề phù hợp. Vì vậy khi có yêu cầu thay thế củ đề quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi Model động cơ và mã củ đề để chúng tôi có thể báo giá chính xác cho quý khách.

Tuy nhiên Củ đề là bộ phận có thể sửa chữa được tùy theo thực tế để có phương án khắc phục phù hợp nhất. 

Cảm biến Perkins:

Trên động cơ Perkins có rất nhiều cảm biến giúp cho bộ phận điều khiển giao tiếp với các bộ phận để đưa ra các điều khiển, hoặc cảnh báo giúp bảo vệ an toàn cho động cơ.

- Cảm biến nước làm mát Perkins

- Cảm biến dầu nhớt Perkins

- Cảm biến nhiệt độ động cơ Perkins

- Cảm biến tốc độ động cơ Perkins

- Cảm biến áp suất dầu Perkins

- Cảm biến trục cam Perkins

- Cảm biến trục cơ Perkins

Khi một trong số các chỉ số được các cảm biến gửi về nằm ngoài mức cho phép. Ngay lập tức Bộ điều khiển, hoặc ECU sẽ ra lệnh cảnh báo và dừng hoạt động để bảo vệ động cơ. Hoặc trong quá trình hoạt động mà quá trình giao tiếp đến các cảm biến bị dán đoạn tùy vào tầm quan trong của từng cảm biến mà ECU hoặc Bộ điều khiển sẽ ra lệnh dừng máy hay chỉ cảnh báo. 

Thông thường hoặc do hỏng cảm biến, đứt cáp, hoặc tiếp xúc chập chờn. ==>> Kỹ thuật Hoàng Hà sẽ kiểm tra chính xác nguyên nhân và đề xuất phương án xử lý phù hợp.

Bơm cao áp Perkins:

Là bơm tăng áp giúp nhiên liệu đưa vào Xilanh được đủ và phun tơi nhiên liệu tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình đốt nhiên liệu tăng hiệu suất động cơ. Khi bơm cao áp hỏng thì động cơ không thể nổ. Bơm cao áp không đủ áp thì làm cho động cơ hoạt động hiệu suất thấp, Non công suất, Máy đốt không hết nhiên liệu đồng thời đẩy nhiên liệu ra cổ Pô và gây ra tiếng nổ ở cổ Pô.

Phương án là thay thế hoặc sửa chữa để bảo đảm bơm đủ áp suất nhiên liệu cho động cơ. Tùy theo thực tế mà kỹ thuật Hoàng Hà sẽ đề xuất phương án khắc phục phù hợp nhất.

Tupo tăng áp Perkins:

Là hệ thống tăng áp không khí để đưa vào Xilanh. Gúp tăng công suất cũng như hiệu suất của động cơ. Khi Tupo tăng áp hỏng hoặc không hiệu quả sẽ làm cho động cơ hoạt động non công suất, Hiệu suất động cơ thấp, thậm chí máy không nổ được. 

Phương án là thay hoặc sửa chữa Tupo để bảo đảm tổ máy hoạt động tốt nhất.

Kim phun Perkins:

Trên động cơ có rất nhiều kim phun. Mỗi xilanh có 1 kim phun nó được thiết kế để phối hợp hoạt động hiệu quả với nhau. Vì vậy nối 1 kim phun có sự cố sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống. Khi gặp vấn đề này cần đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn chuyên sâu đến kiểm tra. Tháo toàn bộ kim phun để kiểm tra từng cái để xác định kim nào bị lỗi.

Phương án là thay thế kim phun bị hỏng, Cân lại toàn bộ kim phun để bảo đảm các kim phun sau khi lắp vào hoạt động được đồng bộ với nhau.

Két nước và quạt gió Perkins:

Két nước kết hợp quạt gió là hệ thống làm mát cho tổ máy. Thông thường các sự cố xẩy ra là vỡ cánh quạt gió, Ổ bi quạt gió bị hao mòn, Két nước bị tắc, Thủng két nước... Tùy vào thực tế sau khi kỹ thuật kiểm tra để có phương án khắc phục hiệu quả nhất.

Bơm Perkins

Tùy vào từng Model, Và dự án khác nhau sẽ có các loại bơm như sau: Bơm nước làm mát, Bơm nhiên liệu. Khi gặp sự cố cần kiểm tra chính xác để có phương án xử lý khắc phục hoặc thay thế. Vì dụ nếu cháy thì có thể thay mới hoặc quấn lại, Nếu hao mòn ổ bi thì thay ổ bi mới...Kỹ thuật Hoàng Hà sẽ tư vấn cho quý khách phương án hiệu quả nhất.

Bộ hơi Perkins: Gồm Piston Perkins và Xilanh Perkins:

Đây là bộ phận có cấu tạo vô cùng khắt khe về chất lượng cả về vật liệu và tính năng kỹ thuật vì vậy khi gặp sự cố về Piston hoặc xilanh thì bắt buộc cần thay thế mới bảo đảm hoạt đồng của tổ  máy.

Xupap hút, Xupap Xả PERKINS Van 1 chiều khí xả Perkins:

Đây là bộ phận rất hiếm khi hỏng. Tuy nhiên kỹ thuật Hoàng Hà sẽ kiểm tra nguyên nhân và hiện trạng thực tế để có phương án xử lý phù hợp.

Trục Perkins:

Bao gồm Trục cam, Trục cơ, Trục khuỷu, Tay biên, Thanh truyền. Đây là nhưng bộ phận có cấu tạo đặc biệt có chức chịu lực, dẫn truyền lực khi động cơ hoạt động. Kỹ thuật Hoàng Hà sẽ kiểm tra chính xác và sẽ có biên bản đề xuất phương án xử lý tối ưu nhất.

Block máy Perkins - Đầu mặt máy Perkins

Đây bộ phận tổ hợp rất nhiều tính năng của động cơ Perkins. Và thực sự rất rất hiếm khi xẩy ra hỏng hóc ở đây. Kỹ thuật Hoàng Hà sẽ kiểm tra và có báo cáo, đề xuất phương án phù hợp 

Gioăng Phớt Perkins - Bạc trục Perkins - Xéc măng Perkins:

Chức năng làm kín 100% các bộ phận trong trong tổng hợp kết cấu của động cơ. Perkins khuyến cáo nên sử dụng hàng chính hãng để bảo đảm an toàn cho động cơ. Vì hệ thống đòi hỏi chất lượng và quy cách phù hợp mới chịu đựng được các điều kiện khắc nghiệt nhất cũng như bền bỉ theo thời gian.

- Bộ Gioăng mặt máy Perkins

- Bộ Gioăng phớt cho xilanh Perkins

- Bộ bạc trục Perkins

- Bộ Xéc măng Perkins

==>> Đây là nhưng bộ phận có rất nhiều linh phụ kiện nhỏ cho nhiều vị trí. Vì vậy khi kỹ thuật Hoàng Hà kiểm tra sẽ lên bảng danh sách, Số lượng, Mã và thông số kỹ thuật đầy đủ và chính xác.

PHỤ TÙNG VẬT TƯ ĐỊNH KỲ PERKINS

Theo khuyến cáo hãng Perkins để bảo đảm hoạt động ổn định, hiệu suất, và kéo dài tuổi thọ cho động cơ sau một thời gian sử dụng cần thay thế các vật tư sau

- Giây curoa Perkins - Giây đai Perkins:

khi phát hiện các dấu hiệu rạn nứt, hoặc sau thời gian sử dụng khoảng 5-7 năm tùy theo mức độ sử dụng cần thay thế để bảo đảm hiệu quả.

- Ống dầu Perkins: 

khi phát hiện các dấu hiệu rạn nứt, hoặc sau thời gian sử dụng khoảng 5-7 năm tùy theo mức độ sử dụng cần thay thế để bảo đảm hiệu quả.

Ống nước làm mát Perkins:

khi phát hiện các dấu hiệu rạn nứt, hoặc sau thời gian sử dụng khoảng 5-7 năm tùy theo mức độ sử dụng cần thay thế để bảo đảm hiệu quả.

Lọc Perkins:

- Lọc gió Perkins: 250 - 500 giờ máy chạy hoặc 1-3 năm sử dụng tùy theo môi trường và thực tế sử dụng. Kỹ thuật kiểm tra và đề xuất thay thế khi cần thiết.

- Lọc nhiên liệu Perkins: Sau 250 giờ máy chạy hoặc 12 tháng sử dụng tùy theo điều kiện nào đến trước cần thay thế.

- Lọc dầu nhớt Perkins: Sau 250 giờ máy chạy hoặc 12 tháng sử dụng tùy theo điều kiện nào đến trước cần thay thế.

- Lọc tách nước Perkins: Sau 250 giờ máy chạy hoặc 12 tháng sử dụng tùy theo điều kiện nào đến trước cần thay thế.

Dầu nhớt Perkins:

Sau 250 giờ máy chạy hoặc 12 tháng sử dụng tùy theo điều kiện nào đến trước cần thay thế.

Nước làm mát chống đông cặn:

Sau 250 giờ máy chạy hoặc 12 tháng sử dụng tùy theo điều kiện nào đến trước cần thay thế.

Ác quy:

Tuy theo thực tế. Khi khả năng tích điện kém, khi khởi động máy bị sụt điện áp lớn thì cần thay thế.

HỖ TRỢ KỸ THUẬT PERKINS

Khi tổ máy Perkins của quý khách gặp bất kỳ sự cố nào. Hãy liên hệ công ty Hoàng Hà để được hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất, với đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu, Kinh Nghiệm, Thiết bị chuyên dụng, Kiểm tra đúng bệnh, Hỗ trợ toàn quốc, Phụ tùng vật tư thay thế chính hãng.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HOÀNG HÀ

Tel: 024 668 00 666
Phone & Zalo: 0977 491 562 - Ms. Lâm
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Sky: lenamdna68
Website: http://mayphatdienhoangha.com