Số lượng truy cập

Đang có 922 khách và không thành viên đang online

Lọc Doosan

LỌC DOOSAN

Công ty Hoàng Hà nhà phân phối lọc Doosan chính hãng tại Việt Nam: Lọc máy phát điện Doosan, Lọc máy công trình Doosan, Lọc máy thủy Doosan, Lọc máy xức Doosan. 100% Lọc của Hoàng Hà là hàng chính hãng Doosan xuất xứ Hàn Quốc. Giao hàng tận công trình toàn quốc. 

XUẤT XỨ LỌC DOOSAN

Lọc Doosan chính hãng có xuất xứ tại Hàn Quốc. Nếu mua số lượng lớn chúng tôi cung cấp đầy đủ CO, CQ để chứng minh xuất xứ và chất lượng.

MUA LỌC DOOSAN CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU

Liên hệ trực tiếp Hãng Doosan hoặc Hoàng Hà - Nhà phân phối Doosan tại Việt Nam. Để đảm bảo chất lượng và được hưởng mọi quyền lợi khi dùng hàng chính hãng.

BẢO HÀNH LỌC DOOSAN

Bảo hành 12 tháng ở chế độ dự phòng hoặc 250 giờ máy chay tùy theo điều kiện nào đến trước (bằng thời gian cần bảo trì bảo dưỡng định kỳ). Lỗi do nhà cung cấp.

GIÁ LỌC DOOSAN

Hoàng Hà là nhà nhập khẩu trực tiếp từ Hãng Doosan và bán trực tiếp đến các đại lý và quý khách nên chắc chắn sẽ có giá tốt nhất cho quý khách.

LỌC GIÓ DOOSAN

- Chức năng: Lọc sạch không khí trước khi đưa vào xilanh

- Lúc nào cần thay: Thời gian 1-3 năm hoặc 250-500 giờ máy chạy hoặc khi kỹ thuật kiểm tra tình trạng thực tế chất lượng không bảo đảm tùy theo thực tế sử dụng.

- Mã lọc gió Doosan: Lọc gió Doosan phụ thuộc vào model động cơ nếu lọc gió chuẩn chính hãng đi theo đọng cơ thì chỉ cần cung cấp cho chúng tôi Model động cơ là có thế tra mã lọc chính xác cho quý khách. Ngoài ra Tổ máy Doosan do các nhà tổ hợp lắp ráp sử dụng vở bầu lọc gió không đúng chuẩn Model thì quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi mã ruột lọc gió, Kích thước dài rộng, bước ren chúng tôi mới cung cấp cho quý khách chính xác được.

LỌC NHIÊN LIỆU DOOSAN

- Chức năng: Lọc sạch tạp chất của nhiên liệu (bao gồm lọc thô, Lọc tinh, Lọc tách nước) trước khi đưa nhiên liệu vào Xilanh

- Lúc nào cần thay: Theo định kỳ 12 tháng ở chế độ dự phòng hoặc 250 giờ máy chạy tùy theo điều kiện nào đến trước.

- Mã lọc nhiên liệu Doosan: Cung cấp chi chúng tôi Model động cơ hoặc Mã lọc thực tế quý khách đang sử dụng để chúng tôi báo giá chính xác cho quý khách.

LỌC DẦU NHỚT DOOSAN

- Chức năng: Lọc sạch tạp chất cặn cứng trước khi đưa đi bôi trơn làm mát ở các bộ phận trọng động cơ.

- Lúc nào cần thay: Theo định kỳ 12 tháng ở chế độ dự phòng hoặc 250 giờ máy chạy tùy theo điều kiện nào đến trước.

- Mã lọc dầu nhớt Doosan: Cung cấp chi chúng tôi Model động cơ hoặc Mã lọc thực tế quý khách đang sử dụng để chúng tôi báo giá chính xác cho quý khách.

LỌC NƯỚC LÀM MÁT DOOSAN

- Chức năng: Lọc sạch tạp chất, chất bám dính trước khi đưa nước làm mát vào hệ thống đường ống, van hằng nhiệt để giải nhiệt sâu bên trong động cơ.

- Lúc nào cần thay: Theo định kỳ 12 tháng ở chế độ dự phòng hoặc 250 giờ máy chạy tùy theo điều kiện nào đến trước.

- Mã lọc nước làm mát Doosan: Cung cấp chi chúng tôi Model động cơ hoặc Mã lọc thực tế quý khách đang sử dụng để chúng tôi báo giá chính xác cho quý khách.

LỌC KHÓI DOOSAN

Một số dự án với tiêu chuẩn chất lượng khói thải cao cần có thêm lọc khói (bao gồm lọc khói đen, Hoặc lọc khói đen và các thành phần khói). Tùy theo tình trạng thực tế Hoàng Hà sẽ khảo sát và đề xuất phướng thích hợp nhất.

BẢO DƯỠNG MÁY PHÁT ĐIỆN DOOSAN

- Khu vực: Hoàng Hà cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng cho máy phát điện Doosan trên toàn quốc.

- Kỹ thuật: Được đào tạo chính quy, chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiêm. Chúng tôi hiểu biết sâu sắc về động cơ Doosan nên chúng tôi biết cách để làm cho tổ máy của quý khách được tốt nhất. 

- Phụ tùng vật tư: Chính hãng Doosan

- Thiết bị máy móc: Hoàng Hà trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc chuyên dụng để hỗ trơ tốt nhất cho sửa chữa cũng như bảo trì bảo dưỡng Doosan.

- Quy trình và chất lượng dịch vụ: Thực hiện đúng đủ và cao hơn theo quy trình tiêu chuẩn yêu cầu của hãng. Cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất với quý khách.

CHẮM SÓC KHÁCH HÀNG DOOAN

Mọi thông tin hỗ trợ liên quan đến Máy phát điện Doosan quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HOÀNG HÀ

Tel: 024 668 00 666
Phone & Zalo: 0977 491 562 - Ms. Lâm
Email: mayphatdienhoangha@gmail.com
Sky: lenamdna68
Website: http://mayphatdienhoangha.com